GỌI NGAY 088.8888.300
Thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội chi phí như thế nào?
Tin tứcThời gian gửi: 6/22/2016 10:02:36 PM
Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thám tử như: thám tử điều tra ngoại tình của bạn đời, thám tử theo dõi con cái, điều tra trước hôn nhân hay cần xác minh số điện thoại,... nhưng chưa biết chi phí cho các dịch vụ này như thế nào? Và địa chỉ nào có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp uy tín
Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Văn phòng thám tử Văn Minh là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ thám tử. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuyên nghiệp, chính xác cũng như khả năng bảo mật tuyệt đối của chúng tôi. Hiện nay nay văn phòng thám tử Văn Minh cung cấp các dịch vụ thám tử sau:

1. Thám tử điều tra ngoại tình

Bạn đang nghi ngờ bạn đời của mình có những biểu hiện khác lạ, mối nghi ngờ ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục. không khí trong gia đình căng thẳng, cuộc sống hôn nhân của bạn ngày càng nghiêm trọng hơn rất nhiều khả năng dẫn đến đổ vỡ. 

 
Hãy tháo gỡ những nghi ngờ trước khi hôn nhân đổ vỡ
Hãy tháo gỡ những nghi ngờ trước khi hôn nhân đổ vỡ
 
Với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của văn phòng thám tử Văn Minh sẽ giúp bạn điều tra, theo dõi đối tượng một cách bí mật từ đó tháo gỡ được những ngi ngờ, làm sáng tỏ sự thật mà quý khách đang phải đau đầu suy nghĩ bằng những bằng chúng, chứng cứ cụ thể giúp cho bạn có những quyết định đúng đắn nhất cho hạnh phúc của minh.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

2. Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân là đích đến của hai con tim cùng nhịp đập, là hạnh phúc của lứa đôi yêu yêu. Mong muốn được hạnh phúc bên nhau mãi mãi của người đang yêu. Tuy nhiên lại lo lắng không biết người đó có thật lòng với mình không? Người ta có sống đúng như những gì mình thấy không? Liệu người ta muốn kết hôn với mình vì tình cảm hay còn vì lý do nào nữa.

 
Chuyện quá khứ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân sau này của bạn
Chuyện quá khứ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân sau này của bạn
 
Nếu không muốn những mối lo ngại đó ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân của thám tử Văn Minh để làm rõ  mọi vấn đề xung quanh người sắp trở thành bạn đời của mình. 

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

3. Dịch vụ quản lý giám sát con em

 
Dịch vụ quản lý giám sát con em
 
Thám tử Văn Minh cung cấp dịch vụ thám tử giám sát con cái cho đối tượng khách hàng vì vì có ít thời gian quan tâm đến con cái, hoặc muốn đảm bảo con mình luôn được bảo vệ, muốn biết nguyên nhân vì sao con mình có những thay đổi bất thường, lực học sa sút. Ngoài ra còn giúp bạn xác minh sự trung thực của con cái, từ đó đưa ra được những phương án để quản lý và nói chuyện với con của mình.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quản lý giám sát con em

CHI PHÍ CỦA CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ

Tuỳ vào mức độ công việc như thế nào để từ đó Thám tử Văn Minh đưa ra mức phí hợp lý nhất, hiệu quả nhất. Nhưng thám tử Văn Minh cam kết mức giá của các dịch vụ thám tử tại thám tử Văn Minh luôn có mức thấp nhất trên thị trường. Mọi thông tin về giá dịch vụ thám tử hãy liên hệ theo số điện thoại 088.8888.300 để được tư vấn cụ thể

Với phương châm đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi phát triển Công ty, CBNV Công ty thám tự Văn Minh luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện chính mình bằng cách không chỉ nâng cao công tác chuyên môn cũng như phong cách để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đạt kết quả cao.
Mời bạn nhận xét bài viết
Mời bạn đánh giá về Thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội chi phí như thế nào?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Đội ngũ chuyên gia thám tử của chúng tôi Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Trần Văn Dũng
Trần Văn Dũng Điện thoại 0987200700 Email thamtuvanminh1@gmail.com
Nguyễn Ánh Châm
Nguyễn Ánh Châm Điện thoại 0986430966 Email thamtuvanminh2@gmail.com
Nguyễn Thành Công
Nguyễn Thành Công Điện thoại 088.8888300 Email thamtuvanminh@gmail.com
Phạm Mai Anh
Phạm Mai Anh Điện thoại 0967901993 Email thamtuvanminh3@gmail.com